How to be single เป็นโสดอย่างไรให้มีความสุข

สาวๆ หลายๆ คงจะเคยประสบปัญหาไม่รู้ว่าต้องโสดอย่างไร เพราะ ตลอดชีวิตก็มีแฟนมาโดยตลอด พอโสดขึ้นมาทีนึงก็เกิดอาการทำตัวไม่ถูก หากคุณกำลังอยู่ในสถานการณ์ดังกล่าว ขอแนะนำ How to be single หนังโรแมนติกคอมเมดี้ ปี 2016 ที่กำกับโดยคริสเตียน ดิตเตอร์ และเขียนโดยแอ๊บบี้ โคห์ นำทีมดารานักแสดงโดยดาโกตา จอห์นสันที่โด่งดังจากภาพยนตร์เรื่อง Fifty Shade of Gray และนักแสดงตลกสาวอย่างรีเบล วิลสัน

How to be single ภาพยนตร์อกหัก ที่จะทำให้คนดูอบอุ่นหัวใจ

เรื่องราวของ How to be single เริ่มต้นจากการที่อลิซบอกเลิกแฟนของเธอที่คบกันตั้งแต่เรียนมหาวิทยาลัยแบบชั่วคราวก่อนจะย้ายไปเป็นผู้ช่วยทนายที่เมืองนิวยอร์ก เธอพักอาศัยอยู่กับเม็กพี่สาวที่ปฏิเสธ ความสัมพันธ์ฉันท์ชู้สาว มาตลอดหลายปีแล้วทุ่มเทเวลาให้กับอาชีพหมอของเธอ และอลิซก็ได้พบกับโรบินที่เป็นเพื่อนร่วมงานโต๊ะข้างๆ ที่ชื่นชอบการไปปาร์ตี้เป็นชีวิตจิตใจ เธอทำให้เขาได้รู้จักกับทอม เจ้าของบาร์สุดหล่อเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์ที่จะต้องรับมือกับลูซี่ที่เข้ามาใช้อินเตอร์เน็ตฟรีในบาร์ของเขาเพื่อหาชายที่เหมาะสมจะมาเป็นแฟนของเธอมากที่สุด เรื่องราวเริ่มซับซ้อนขึ้นเมื่ออลิซได้เข้าไปพัวพันกับชายหนุ่มหลากหลายก่อนที่เธอจะพบว่าเธอควรพอและ กลับไปคบกับแฟนเก่า แต่เขาดันมีแฟนใหม่ไปแล้วเสียนี่ คราวนี้อลิซจึงต้องเรียนรู้ที่จะใช้ ชีวิตโสด อย่างจริงจัง ในขณะที่พี่สาวของเธอตัดสินใจรับบริจาคสเปิร์มเพื่อมีลูกแต่กลับไปมีความสัมพันธ์กับชายหนุ่มรุ่นน้องหลังจากที่ตั้งครรภ์ได้ไม่นานเสียนี่ ส่วนลูซี่หลังจากที่ผิดหวังครั้งแล้วครั้งเล่าในที่สุดเธอก็ได้พบกับคนที่ใช่โดยที่ทอมดันเพิ่งมารู้ตัวที่หลังว่าชอบเธอเข้าให้แล้ว เรื่องราวจะค่อยๆ คลายปมความสัมพันธ์และแสดงให้เห็นว่าการ ใช้ชีวิตโสดเป็นอย่างไร และมีความสุขมากแค่ไหนผ่านตัวละครอลิซ

How to be single สุดท้ายความรักอาจไม่ใช่ เป้าหมายของชีวิต

ความรู้สึกหลังดูจบนั้นค่อนข้างที่จะอบอุ่นหัวใจ ดูแล้วรู้สึกมีความสุขและดีใจเมื่อเห็นตัวละครที่เราเอาใจช่วยมาทั้งเรื่องอย่างอลิซได้ใช้ชีวิตโสดแบบที่เธอใฝ่ฝัน ในที่สุดเธอก็ได้ทำตามความฝันและใช้เวลาของเธอกับตัวเองและเพื่อนที่เธอรัก เป็นหนังที่ให้กำลังใจคน กำลังอกหัก หรือ เพิ่งโสด ได้เป็นอย่างดี ว่าชีวิตที่ไม่มีแฟนมันก็ไม่ได้แย่อะไร แถมยังสามารถใช้ชีวิตโสดให้คุ้มค่าและมีความสุขได้อีกด้วย หากใครมีเวลาว่างต้องการจะดูหนังขอแนะนำเรื่อง How to be single เลย

Related Post